Dịch vụ giao nhận

Chúng tôi tự hào là đại lý hải quan đầu tiên tại Khánh Hòa chính thức được công nhận bởi Tổng Cục Hải Quan Việt Nam:

Các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi là

  1. Với các nhà máy sản xuất.

Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng để hoàn tất các thủ tục nhập khẩu nguyên liệu, theo dõi thời gian gia công nguyên liệu tại doanh nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm hoàn chỉnh ra nước ngoài và hoàn thuế nhập khẩu nguyên liệu.

Một số đối tác truyền thống:

  1. Hàng hóa siêu trường, siêu trọng tại Tân Cảng - Petro Cam Ranh:

Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu về vận tải đường biển, bốc dỡ hàng siêu trường, siêu trọng tại cảng Tân Cảng - Petro Cam Ranh & vận chuyển đến công trường bằng phương tiện vận tải chuyên dùng.

  1. Dịch vụ hầu cần cho các tàu của Hải Quân Việt Nam.
  1. Với các Tàu đang sửa chữa tại Hyundai Vinashin Shipyard.

Nhu cầu giao nhận các lô shipspare từ cửa khẩu nhập Tân Sơn Nhất International Airport đến Hyundai Vinashin Shipyard là rất lớn và đòi hỏi thời gian giao nhận ngắn nhất để đảm bảo tiến độ sửa chữa của tàu. Chỉ với không quá 48 giờ kể từ khi hàng đến Tân Sơn Nhất International Airport, chúng tôi sẽ thay mặt chủ tàu hoàn tất mọi thủ tục hải quan theo luật định, vận chuyển và giao hàng trên boong tàu.

  1. Với các khách sạn, khu nghỉ mát cao cấp.

Chúng tôi là nhà giao nhận chuyên nghiệp cho các hàng hóa là: Hàng lưu niệm, hàng quà biếu, hành lý cá nhân cho các du khách, cho các chuyên gia làm việc trong thời gian lưu trú tại Việt Nam. Dịch vụ giao nhận " Door to Door" của chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự thỏa mái và sự tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhập khẩu các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ phục vụ cho các dự án, các khu nghỉ mát cao cấp.

  1. Với Công ty sơn International- Một trong những tập đoàn sản xuất sơn Công nghiệp và sơn Hàng hải nổi tiếng nhất thế giới:

Công ty chúng tôi hiện nay là đơn vị Logistic độc quyền cho họ tại khu vực miền Trung Việt Nam. Công ty chúng tôi hiện đang có một kho trung chuyển sơn tại Tỉnh Khánh Hòa - Việt Nam và một đội ngũ nhân viên mẫn cán, chuyên nghiệp,

Chúng tôi luôn cung cấp kịp thời tất cả các chủng loại sơn công nghiệp, sơn hàng hải hiệu International cho các khách hàng tại miền Trung Việt Nam.

Xin đừng ngần ngại giao dịch với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hướng dẫn cách lập chứng từ phù hợp. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mái vì nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp nhất!